3 Sự khác biệt nổi bật nhất của máy lọc nước Mutosi

Máy lọc nước Mutosi tại Đà Nẵng được biết đến là sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn với những tính năng thông minh, tiết kiệm điện cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Nó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Cùng điểm qua các điểm khác biệt mà chỉ có ở máy lọc nước Mutosi nhé!

Có màng lọc CSM 

Máy lọc nước Mutosi sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc CSM – Toray từ Nhật Bản. Đây là công nghệ cốt lõi tạo nên chất lượng sản phẩm, cho ra nguồn nước lọc không chỉ đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp. Nó cũng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dùng.

Ngoài công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn, màng lọc CSM sử dụng công nghệ màng siêu lọc với kích thước nhỏ nhưng cho khả năng lọc gấp 6 lần so với sản phẩm cùng loại. Màng lọc CSM có thể loại bỏ muối lên tới 99% với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết hơn 50% và có “tuổi thọ” trung bình từ 36 – 60 tháng.

Gấp đôi công suất tiết kiệm nước thải

Màng lọc với rãnh thoát rộng, làm tăng khả năng thoát cho cặn bẩn và mảng bám như đá vôi. Nên khả năng ít bị tắc màng hơn so với các loại màng khác. Đồng thời nếu kết hợp với các giải pháp kỹ thuật như áp suất và lưu lượng thì sản phẩm màng lọc sẽ có tuổi thọ được nâng cao hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Yếu tố thiết kế của sản phẩm cũng được đánh giá cao. Với kích thước khá nhỏ chỉ tương đương với một chiếc case máy tính, có thể đặt gọn gàng dưới bồn bếp. Đặc biệt là với những căn bếp chung cư hoặc những căn bếp có không gian bị hạn chế. Bên cạnh đó, máy có kết cấu khung vững chắc, vòi nước uống trực tiếp sẽ được đấu tách rời máy trên bồn nước để tiện sử dụng.

Mua máy lọc nước Mutosi tại Đà Nẵng ở đâu chính hãng, giá TỐT nhất?

Dahuka chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tất cả các máy lọc nước tại Đà Nẵng, dây chuyền lọc nước, hệ thống máy dây chuyền sản xuất tự động trong dân dụng, công nghiệp của tất cả các hãng hiện có trên thị trường. Đặc biệt là máy lọc nước Mutosi chất lượng cao.Với uy tín lâu đời, Dahuka ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đánh giá cao.

Các dịch vụ nổi bật tại đây:

  • Phân phối sỉ, lẻ máy lọc nước thông minh các loại & thực hiện công tác bảo hành đúng chính sách của hãng Mutosi, nhằm đảm bảo và đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm của hãng Mutosi với mức độ hài lòng cao nhất tại khu vực miền Trung.
  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa: hệ thống cơ – điện tự động ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera giám sát thông qua PC, laptop, Smartphone…, các thiết bị báo cháy, báo chộm…
  • Thực hiện tư vấn, lắp đặt hệ thống điện thông minh trong dân dụng và công nghiệp.
  • Gia công, lập trình, lắp ráp tất cả các loại tủ điện phân phối, điều khiển có sử dụng PLC, HMI, Inverter, step mottor của tất cả các hãng
  • Nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa , cải tiến, nâng cấp các dây chuyền, máy sản xuất tự động quy mô vừa và nhỏ.
  • Thực hiện bảo trì, sửa chữa máy lọc nước, dây chuyền lọc nước các loại công suất của tất cả các hãng hiện có trên thị trường.

Vậy là bài viết đã đề cập đến những lợi ích của máy lọc nước Mutosi tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho cả gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *