Đại lý máy lọc nước công nghiệp: một số sai lệch khi mua

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, nhiều người dùng đã tin tưởng lựa chọn máy lọc nước. Thế nhưng để chọn được máy lọc nước phù hợp không phải là điều dễ dàng và nhiều người vẫn thường nhầm lẫn. Dahuka – đại lý máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng sẽ liệt kê ra các sai lầm bạn nên chú ý phòng tránh nhé!

đại lý máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Càng nhiều lõi lọc càng sạch

Để biết điều này là đúng hay sai, bạn cần nắm rõ cách thức hoạt động của máy lọc nước. Quy trình lọc nước phải được tiến hành theo từng bước, từ lọc chất rắn không hòa tan, rồi đến chất rắn hòa tan sau đó mới tới phần lọc khuẩn. Nói một cách chính xác, lõi lọc chính là bộ phận trung tâm chi phối toàn bộ quá trình hoạt động này. Chất lượng của nước ra phụ thuộc vào độ sạch của nguồn nước đầu vào và khả năng hoạt động của bộ lọc chứ không phải phụ thuộc vào số lượng lõi lọc.

Nhiều loại máy lọc nước trên thị trường được giới thiệu với số lượng lõi lọc lên đến gần chục bộ khiến bạn sẽ mất thêm thời gian tìm hiểu chức năng và công nghệ của từng bộ lọc, thậm chí đôi khi gây lãng phí vì không cần tới một loại nào đó.

Một trong các lõi lọc đang bị lạm dụng là lõi lọc than hoạt tính, hay còn gọi là T33. Trên thực tế vai trò lọc sạch nước của nó không cao mà còn có thể trở thành nguyên nhân gây tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc.

Một lõi lọc có thể dùng được vài năm

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, tùy vào loại nước đầu vào mà người dùng cần thay các lõi lọc từ 12 tháng (với nước giếng khoan) tới 18 tháng (với nước máy). Nhưng để hiệu quả, bạn cần thay tại thời gian sớm hơn khuyến cáo của nhà sản xuất. Lưu ý là lõi lọc có thể mất đi khả năng lọc nước và khiến nguồn nước nhiễm bẩn nếu bạn tự vệ sinh lõi lọc để tái sử dụng. Bạn có thể xác định dấu hiệu xuống cấp của lõi lọc qua quan sát màu sắc bên ngoài.

Tìm hiểu thêm: Đại lý máy lọc nước công nghiệp: 5 lỗi lọc cơ bản của máy lọc nước

Máy lọc nước nào cũng giống nhau

Máy lọc nước tại Đà Nẵng rất đa dạng về xuất xứ, có thể từ châu Âu, Mỹ hay các nước có công nghệ kỹ thuật phát triển. Tùy vào nơi sản xuất mà thiết bị sẽ có cấu tạo và cách thức hoạt động khác nhau.

thiết bị lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng
Thiết bị lọc nước công nghiệp

Đại lý máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng nào uy tín?

Dahuka là đại lý chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng. Mua hàng tại Dahuka bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì Dahuka cam kết:

✅ Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất

✅ Nói KHÔNG với hàng giả, kém chất lượng

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✅ Mẫu mã đa dạng, hàng luôn có sẳn cho bạn lựa chọn

✅ Hổ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng

Với những thông tin vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tìm đại lý máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961.216.383 hoặc tham khảo thêm tại website: https://dahuka.vn/

Tìm hiểu thêm: Nên mua máy lọc nước công nghiệp mấy lõi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *