NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP MẤY LÕI?

Máy lọc nước RO đang tràn ngập tại cửa hàng bán máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau với đủ cấu hình máy từ ít lõi lọc đến nhiều lõi. Tối đa hiện nay máy lọc nước có tới 9-10 lõi lọc. Người tiêu dùng thì không biết phải lựa chọn dòng máy có mấy lõi lọc mới đảm bảo cho sức khỏe của gia đình nhà mình. Chính vì vậy bài viết này sẽ đưa ra một số những phân tích để tư vấn cho quý khách hàng về cấu hình máy lọc nước RO phù hợp cho nguồn nước của gia đình mình nhé!

máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

 

Nên mua máy lọc nước có mấy lõi thì phù hợp ?

Máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc cần dựa vào hai yếu tố sau:

Đặc tính nguồn nước

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nguồn nước sau lọc. Vì vậy cần xác định nguồn nước thuộc loại nào để lựa chọn số lõi lọc phù hợp. Đối với các gia đình ở khu vực đô thị sử dụng nước máy đã qua xử lý có thể chọn mua máy lọc nước Daikiosan, Makano có 3 lõi lọc thô gồm: lõi PP, lõi CTO, lõi Ceramic.

Nếu nguồn cấp là nước giếng khoan ở nông thôn, đặc biệt là nước nhiễm đá vôi ở vùng núi. Bạn nên sử dụng máy có 4 lõi lọc thô gồm: lõi PP, lõi CTO, lõi Ceramic và lõi cation. Sở dĩ phải chọn cấu hình này vì lõi cation có nhiệm vụ xử lý nước đá vôi tránh các bệnh sỏi thận, tắc động mạch. Ví dụ một số máy lọc nước có 4 lõi lọc thô như Daikiosan DSW-42010H, Makano MKW-42010H…

Nhu cầu và điều kiện

Số lượng lõi trong máy sẽ tỷ lệ thuận với giá thành. Hệ thống càng nhiều cấp lọc thì có giá càng cao. Do đó tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu mà bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Tìm hiểu thêm: Những công dụng tuyệt vời của máy lọc nước công nghiệp bạn nên biết

Đại lý bán máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng

Dahuka là đại lý chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng. Mua hàng tại Dahuka bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì Dahuka cam kết:

thiết bị lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng
Thiết bị lọc nước công nghiệp

 

✅ Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất

✅ Nói KHÔNG với hàng giả, kém chất lượng

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✅ Mẫu mã đa dạng, hàng luôn có sẳn cho bạn lựa chọn

✅ Hổ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng

Với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tìm máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961.216.383 hoặc tham khảo thêm tại website: https://dahuka.vn/

Tìm hiểu thêm: Đại lý máy lọc nước công nghiệp: một số sai lệch khi mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *