Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Mutosi? Câu trả lời.

Mutosi và Kangaroo được biết đến là 2 thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Sức ảnh hưởng của 2 “ông lớn” trong ngành lọc nước khiến nhiều người phân vân không biết nên mua máy lọc nước loại nào. Nên mua máy lọc nước Mutosi hay Kangaroo? Bài viết sau đây so sánh máy lọc nước Kangaroo và Mutosi để phần nào giúp người dùng có thể đưa ra quyết định mua máy lọc nước phù hợp với gia đình mình nhất.

máy lọc nước Mutosi tại Đà Nẵng
Máy lọc nước Mutosi 

Xuất xứ thương hiệu

  • Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, có mặt tại thì trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Máy sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Thương hiệu máy lọc nước Mutosi chính là sự lựa chọn hàng đầu. Sử dụng công nghệ lọc nước RO với màng lọc CSM – Toray từ Nhật Bản. Đây là giá trị cốt lõi tạo nên chất lượng sản phẩm. Từ đó cho ra nguồn nước đạt chuẩn Quốc Gia và bạn có thể uống trực tiếp.

 Các tính năng đặc biệt 

  • Kangaroo không có tính năng đặc biệt nào cả, nó là một máy lọc nước RO thông thuờng, dùng điện và có nước thải Mutosi lại tỏ ra có ưu điểm hơn hẳn về yếu tố này do có bộ vi điều khiển thông minh được thiết kế phía góc trái của máy.
  • Mutosi có bộ vi mạch với tác dụng quản lý toàn bộ hoạt động của máy lọc nước, các đèn tín hiệu báo cho người dùng thời gian thay thế lõi lọc, tự sục rửa màng RO, trong điều kiện nước đầu vào yếu sẽ biết cách để xử lý. Đây là những tính năng đặc biệt với chức năng hoàn hảo hỗ trợ người sử dụng mà không một máy lọc nước RO nào hiện nay trên thị trường có được.

So sánh về cấu tạo lõi lọc

  • Về cơ bản cấu tạo lõi lọc của Kangaroo và Mutosi là giống nhau, đặc biệt ở các lõi lọc tham gia vào quá trình lọc chính ( gồm 3 lõi thô và 1 màng RO). Màng RO của Mutosi là thương hiệu màng Dow Flimtec của Mỹ và Mutosi chính là đơn vị đầu tiên của Việt nam được ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu này về Việt Nam.
  • Sự khác biệt chủ yếu nằm ở những lõi lọc tạo khoáng. Kangaroo có lõi lọc tạo khoáng làm từ vật liệu bóng gốm, đá maifan tự nhiên, lõi lọc ORP tạo nước điện giải…và có thêm lõi lọc chuyên dụng xử lý.
Máy lọc nước Kangaroo

So sánh về giá 

So với các dòng máy lọc nước RO thông thường hiện nay trên thị trường, sản phẩm Kangaroo có mức giá cao hơn một chút, một phần là do thương hiệu. Còn các sản phẩm của Mutosi có mức giá tương đương trên thị trường, gồm nhiều phân khúc giá từ 4 triệu đến 6 triệu và từ 7 triệu đến 8 triệu hợp lý với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vậy nên mua máy lọc nước Mutosi hay Kangaroo?

2 thương hiệu Kangaroo và Mutosi đều được đánh giá là những thương hiệu mạnh nhất hiện nay của máy lọc nước công nghệ RO trên thị trường. Mỗi thương hiệu máy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta lực chọn được những sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Nên mua máy lọc nước chính hãng ở đâu uy tín nhất ở Đà Nẵng?

Dahuka là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy lọc nước chính hãng ở Đà Nẵng giá tốt – chất lượng cao. Mua hàng tại Dahuka bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì Dahuka cam kết:

✅ Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất

✅ Nói KHÔNG với hàng giả, kém chất lượng

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✅ Mẫu mã đa dạng, hàng luôn có sẳn cho bạn lựa chọn

✅ Hổ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng

Với những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc nên mua máy lọc nước Mutosi hay Kangaroo. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961.216.383 hoặc tham khảo thêm tại website: https://dahuka.vn.

Tìm hiểu thêm: Nên mua máy lọc nước loại nào TỐT nhất? Lời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *