Nên sở hữu một máy lọc nước Plasma không? Tìm hiểu chi tiết

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước Plasma tại Đà Nẵng được đánh giá là cao cấp và hiện đại nhất là IRO Plasma 8. Để đánh giá chất lượng sản phẩm, mời bạn tham khảo những đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Plasma.

máy lọc nước Plasma tại Đà Nẵng

Máy lọc nước Plasma dùng có tốt không ?

Cấu tạo từ linh kiện, phụ kiện chất lượng cao

– Tủ máy bền đẹp, sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

– Bình áp đựng nước đã được lọc sạch làm thép nhựa Hybrid chắc chắn, chống rỉ sét, có khả năng chịu áp lực cao.

– Màng lọc RO nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

– Màng thẩm thấu ngược RO Lọc sạch ở cấp độ phân tử, các ion kim loại nặng, ammoni, arsen, các chất hữu cơ, các hạt lơ lửng nhỏ nhất.

Lọc nước tinh khiết

Màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chỉ cho các phân tử nước đi qua (lọc bỏ toàn bộ vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng…) cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống ngay.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn mua máy lọc nước để có sự lựa chọn thông minh nhất

Vận hành tự động với bộ vi xử lý thông minh

Một số model máy có chức năng tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước lọc, kéo dài thời gian thay lõi lên đến 3 năm. Tự động báo cấp nước yếu: Đảm bảo công suất hoạt động và độ bền sản phẩm. Tự động báo thay lõi, hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc: Giúp người dùng nhận biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nào, đảm bảo chất lượng nước và tối ưu hóa chi phí thay lõi. Tự động báo rò nước: Giảm thiểu nguy cơ và thiệt hại từ sự cố rò rỉ nước.

Ngoài ra với phiên bản thông minh iRO, máy còn được trang bị thêm màn hình cảm ứng thông minh hiện đại (TDS), hiển thị chính xác hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước giúp người dùng có thể đánh giá tường tận chất lượng của nguồn nước sau lọc.

Mua máy lọc nước Plasma tại Đà Nẵng ở đâu chính hãng, giá TỐT nhất?

Dahuka chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tất cả các máy lọc nước, dây chuyền lọc nước, hệ thống máy dây chuyền sản xuất tự động trong dân dụng, công nghiệp của tất cả các hãng hiện có trên thị trường. Đặc biệt là máy lọc nước tại Đà Nẵng chất lượng cao.Với uy tín lâu đời, Dahuka ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đánh giá cao.

Vậy là bài viết đã đề cập đến những lợi ích của máy lọc nước Plasma sẽ mang đến cho cả gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm địa chỉ bán máy lọc nước tại Đà Nẵng TỐT nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *