Tiêu chí đánh giá máy lọc nước chất lượng tốt

Máy lọc nước Đà Nẵng giúp cung cấp nguồn nước sinh hoạt sạch và tinh khiết đến cho con người. Nhưng làm sao nhận biết máy lọc nước gia đình đang sử dụng có thật sự tốt hay không thì không phải ai cũng biết.

Hiện máy lọc nước được bày bán ngoài thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Chính điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng khi chọn mua sản phẩm. Việc lựa chọn phải máy lọc nước kém chất lượng sẽ gây lãng phí và nước sau lọc không đảm bảo chất lượng.

Máy lọc nước tại Đà Nẵng
Mutosi – Một trong những dòng máy lọc nước công nghệ Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Theo ý kiến của các chuyên gia, để xác định máy lọc nước có đảm bảo chất lượng hay không cần phụ thuộc vào những tiêu chí như sau:

Nước sau lọc phải được kiểm định

Một máy lọc nước chất lượng tốt, nguồn nước đầu ra phải được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn nước sạch quốc tế, có khả năng loại bỏ được asen, ion kim loại nặng, tạp chất… tồn tại trong nước. Do vậy, để biết máy lọc nước gia đình bạn đang dùng có tốt hay không bạn nên đem mẫu nước đi xét nghiệm hoặc trước khi mua hàng yêu cầu nhân viên cho xem kết quả chứng nhận nước sau lọc của máy lọc nước giá rẻ tại Đà Nẵng, nhẳm yên tâm về sản phẩm.

Tuổi thọ của máy

Máy lọc nước chất lượng tốt sẽ có tuổi thọ kéo dài, ít xảy ra hư hỏng. Để kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy việc sử dụng máy đúng với nguồn nước là rất quan trọng, đồng thời phải thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng. Việc thay lõi lọc định kỳ không chỉ kháng khuẩn cho nước mà còn kéo dài thời gian sử dụng máy tới 10 năm hoặc lâu hơn thế.

Tìm hiểu thêm: 3 Sự khác biệt nổi bật nhất của máy lọc nước Mutosi

Công nghệ lọc hiện đại

Một máy lọc nước tốt ứng dụng một trong hai công nghệ lọc là RO hoặc Nano. Máy lọc nước RO phù hợp với mọi loại nước (trừ nước mưa), máy lọc nước Nano phù hợp với hầu hết loại nước. Nếu như máy RO có khả năng lọc nước hiệu quả hơn nhưng lại không được bổ sung nhiều khoáng chất, làm mềm nước như máy lọc nước Nano. Vì thế, tùy vào nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn hãy lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp nhất nhé.

Thời gian bảo hành

Một máy lọc nước tốt sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 36 tháng. Chính sách bảo hành tốt chính là yếu tố gây ấn tượng và thu hút được với khách hàng. Do vậy, bạn chỉ nên mua những máy lọc nước có thời gian bảo hành, bảo dưỡng dài hạn cũng như các chính sách hậu mãi đi kèm hấp dẫn.

Ngoài ra, một chiếc máy lọc nước tốt còn phải tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giá cả phù hợp, kiểu dáng hiện đại dễ dàng lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn mua máy lọc nước để có sự lựa chọn thông minh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *