Tư vấn mua máy lọc nước để có sự lựa chọn thông minh nhất

Bạn đang có ý định mua máy lọc nước, nhưng còn đang băn khoăn không biết máy lọc nước nào tốt, loại máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn. Xem ngay những bí quyết, tư vấn mua máy lọc nước của khách hàng.

1. Có nên mua máy lọc nước không?

Trước đây, khi nguồn nước còn khá trong sạch, không bị ô nhiễm bởi hóa chất hay chất thải công nghiệp độc hại như hiện tại, chúng ta có thể sử dụng các chiếc bình lọc nước với lõi lọc có các thành phần như than hoạt tính, silicat,… để lọc và đem đun sôi. Phương pháp này có thể loại bỏ các thành phần gây hại có kích thước lớn từ 3-5 Micron.

Mineral water in a glass

Cho đến nay, khi nguồn nước sinh hoạt đã bị ô nhiễm khá nghiêm trọng, các thành phần gây hại trong nước ngày càng có kích cỡ nhỏ siêu nhỏ (có thể nhỏ tới mức 0.01 micron) và không thể được lọc sạch bởi các bình lọc nước truyền thống trước đây. Qua những thông tin trên chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời cho vấn đề có nên sử dụng máy lọc nước không.

2. Có nên dùng máy lọc nước RO không?

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược RO ( Reverse osmoisis) với hệ thống từ 5-10 lõi lọc hiện đại. Một sản phấm máy lọc nước Ro thông thường sẽ có 3 phần: Bộ lõi lọc thô, Màng lọc RO, nhóm các lõi lọc chức năng. Các lõi lọc thô sẽ đãm nhận nhiệm vụ loại bỏ các chất cặn bẩn, chất ô nhiễm có kích cỡ lớn để bảo vệ màng RO và hệ thống các lõi chức năng.

Màng lọc RO sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ lên tới 99,99% tất cả các thành phần gây hại cho sức khỏe có trong nước. Hệ thống các lõi lọc chức năng đóng vai trò bổ sung khoáng chất, tạo vị ngon cho nước và chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước đã qua xử lý.

Hiện nay, trên thị trường còn có 1 số loại khác như máy lọc nước Nano, UF,… Tuy nhiên, khả năng xử lý của các thiết bị này không thể tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?” chắc chắn là có.

3. Địa điểm bán và tư vấn máy lọc nước tại Đà Nẵng đảm bảo chính hãng

Dahuka là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn mua máy lọc nước tại Đà Nẵng. Mua hàng tại Dahuka bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì Dahuka cam kết:

✅ Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất

✅ Nói KHÔNG với hàng giả, kém chất lượng

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✅ Mẫu mã đa dạng, hàng luôn có sẳn cho bạn lựa chọn

✅ Hổ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng

Với những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tư vấn mua máy lọc nước. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961.216.383 hoặc tham khảo thêm tại website: https://dahuka.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *